Giới Thiệu

Được thành lập vào ngày 21/10/2013, CÔNG TY TNHH MTV MUÔN TÀI LỘC được biết đến như một trong những công ty hàng đầu về sản xuất - cung cấp và buôn bán pallet gỗ, thùng gỗ, ván ép, pallet nhựa trên toàn thị trường miền nam Việt Nam. Những sản phẩm của Công Ty không chỉ đáp ứng nhu cầu cho các cơ sở sản xuất vừa và nhỏ, các công ty trong nước, liên doanh với nước ngoài, mà còn đáp ứng đủ yêu cầu về tiêu chuẩn khắt khe nhất nhằm xuất khẩu sang các nước châu Âu như Đức, Australia…

Đến năm 2015, Công Ty chúng tôi đã mở rộng sản xuất và cung cấp cho trên 500 khách hàng khu vực miền Nam trong đó có nhiều doanh nghiệp, tập đoàn công nghiệp lớn ở các tỉnh như: Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Thành Phố Hồ Chí Minh, Long An, Đồng Nai… và đạt sản lượng 1 triệu sản phẩm/năm.

Các sản phẩm được sản xuất theo quy trình kĩ thuật thống nhất, giám sát chặt chẽ theo tiêu chuẩn kĩ thuật cao, đảm bảo chất lượng tốt và sử dụng lâu bền.

Đến với pallet Muôn Tài Lộc Bến Cát, bạn sẽ luôn luôn nhận được tư vấn tận tình nhất nhằm giảm thiểu giá thành sản phẩm mà vẫn đáp ứng tiêu chuẩn của khách hàng.

Hiện tại, sản phẩm chủ lực của công ty là Pallet gỗ và thùng gỗ, ván ép, pallet nhựa với nhiều mẫu mã đa dạng và kiểu dáng hiện đại.

Chúng tôi hy vọng những chiếc pallet gỗ, thùng gỗ. ván ép, pallet nhựa nhỏ bé của chúng tôi sẽ được đồng hành và đóng góp một phần vào sự phát triển của Quý Công ty.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV MUÔN TÀI LỘC

Địa chỉ: 118 Tổ 5, Ấp Kiến Điền, Xã An Điền, Bến Cát, Bình Dương

Văn phòng: 

Xưởng sản xuất: 
Điện thoại: 0918 183 755 
Email: phamtanloc636@gmail.com 
Website: palletbencat.com

 

 

CÔNG TY TNHH MTV MUÔN TÀI LỘC

CÔNG TY TNHH MTV MUÔN TÀI LỘC

CÔNG TY TNHH MTV MUÔN TÀI LỘC

CÔNG TY TNHH MTV MUÔN TÀI LỘC

CÔNG TY TNHH MTV MUÔN TÀI LỘC

CÔNG TY TNHH MTV MUÔN TÀI LỘC